รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจรบนถนนรามอินทรา ฝั่งขาออก มุ่งหน้ามีนบุรี บริเวณเชิงทางลงสะพานรถที่มาจากนวมินทร์ ถึง บริเวณก่อนถึงหมู่บ้านวิสุทธาวิลล์

รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจรบนถนนรามอินทรา ฝั่งขาออก มุ่งหน้ามีนบุรี บริเวณเชิงทางลงสะพานรถที่มาจากนวมินทร์ ถึง บริเวณก่อนถึงหมู่บ้านวิสุทธาวิลล์ เพื่อดำเนินงานเจาะเสาเข็ม สำหรับก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรี ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2562 ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2562 ตลอด 24 ชั่วโมง

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า บริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์  คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรี
มีความจำเป็นต้องปิดเบี่ยงจราจร บริเวณเชิงทางลงสะพานรถที่มาจากนวมินทร์ ฝั่งขาออก มุ่งหน้ามีนบุรี ถึง บริเวณก่อนถึงหมู่บ้านวิสุทธาวิลล์ เพื่อดำเนินงานเจาะเสาเข็ม สำหรับก่อสร้างโครงการฯ ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2562 ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2562 ตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ปิดเบี่ยงจราจรเชิงทางลงสะพานรถที่มาจากนวมินทร์ ฝั่งขาออก มุ่งหน้ามีนบุรี 1 ช่องทางซ้าย (ชิดพื้นที่ปฏิบัติงาน) ระยะทางประมาณ 150 เมตร โดยให้ผู้ใช้เส้นทางที่มาจากนวมินทร์ มุ่งหน้ามีนบุรี ให้ใช้ช่องทางขวา (ชิดแนวสะพาน) เพื่อลงสะพาน ทดแทน

  • ขยายแนวปิดเบี่ยงจราจรพื้นราบ ช่องทางขวา (ชิดแนวสะพาน) ถึง บริเวณก่อนถึงหมู่บ้านวิสุทธาวิลล์

ซึ่งการดำเนินงานดังกล่าวอาจส่งผลให้การจราจรชะลอตัว ติดขัด และอาจมีเสียงดังรบกวน โดยระหว่างดำเนินงาน จะมีการติดตั้งป้ายเตือนล่วงหน้าก่อนถึงจุดเบี่ยง ป้ายจราจร กรวยยางและสัญญาณไฟ
ส่องสว่าง เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้เส้นทาง รฟม. จึงขออภัยในความไม่สะดวก สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามรายละเอียดการเบี่ยงจราจรเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0 2610 4915, 09 8827 5555 และติดตามข้อมูลโครงการฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.mrta-pinkline.com และไลน์แอด : @mrtpinkline