“แบ่งฝัน..ปันให้น้อง ปีที่ 16”  ดรีมเวิลด์ชวนบริจาคสิ่งของ มอบ 5 องค์กรการกุศล

สวนสนุกดรีมเวิลด์  ชวนสายเที่ยวมาร่วมทำบุญช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส  ด้วยการนำสิ่งของอุปโภค บริโภค มาร่วมบริจาค เพื่อส่งมอบผ่าน 5 องค์กรการกุศล โดยเปิดรับบริจาค ตั้งแต่  5 สิงหาคม – 15 ตุลาคม 2562 นี้ ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์

นางสาวรัสรินทร์  มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่า สวนสนุกดรีมเวิลด์ได้สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม ในชื่อโครงการ “แบ่งฝัน….ปันให้น้อง”  ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ซึ่งครั้งนี้นับเป็นปีที่ 16 โดยปีนี้ ทางสวนสนุกรับเป็นสื่อกลางในการเปิดรับบริจาคสิ่งของอุปโภค บริโภค ไม่ว่าจะเป็น ข้าวสาร อาหารแห้ง รวมถึงสิ่งของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อนำไปช่วยเหลือเด็ก ๆ และผู้ด้อยโอกาส ที่ขาดแคลน  ตามสถานสงเคราะห์ต่าง ๆ โดยสิ่งของที่ได้รับบริจาคทั้งหมด  ทางสวนสนุกจะส่งมอบผ่าน 5 องค์กรการกุศล ได้แก่  มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก  มูลนิธิบ้านนกขมิ้น บ้านพักฉุกเฉิน สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต และวัดพระบาทน้ำพุ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในกิจกรรมของมูลนิธิ ต่อไป

การร่วมบริจาค ด้วยการแบ่งปัน เป็นการให้ไม่มีที่สิ้นสุด สร้างความสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ โดยสวนสนุกดรีมเวิลด์ได้ร่วมบริจาคข้าวสารตั้งต้น จำนวน 1,000 กิโลกรัม จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสมทบเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาดสวนสนุกดรีมเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม ถึง 15 ตุลาคม 2562 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2577-8666 ต่อ 8614 หรือคลิก www.facebook.com/dreamworldpark