รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจร ฝั่งขาเข้าและขาออก 1 ช่องจราจรชิดเกาะกลาง บนถนนสุขสวัสดิ์ บริเวณซอยสุขสวัสดิ์ 43 ถึง ซอยสุขสวัสดิ์ 45 ระยะทางประมาณ 330 เมตร

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างงานก่อสร้างทางวิ่งและสถานียกระดับ อาคารจอดรถไฟฟ้าและอาคารจอดแล้วจร  โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน – ราษฎร์บูรณะ (วงแหวนกาญจนาภิเษก) สัญญาที่ 5 ช่วงดาวคะนอง – ครุใน  มีความจำเป็นต้องแจ้งปิดเบี่ยงจราจรบนถนนสุขสวัสดิ์ ฝั่งขาเข้าและขาออก ฝั่งละ 1 ช่องจราจร ชิดเกาะกลาง บริเวณซอยสุขสวัสดิ์ 43 ถึง ซอยสุขสวัสดิ์ 45 ระยะทางประมาณ 330 เมตร เพื่อดำเนินงานก่อสร้างสถานีครุใน ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2565 – 20 ตุลาคม  2570 ตั้งแต่เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง มีผลให้ช่องจราจรฝั่งขาเข้าเหลือ 3 ช่องทาง และฝั่งขาออกเหลือ 3 ช่องทาง

ทั้งนี้ การปิดเบี่ยงจราจรเพื่อดำเนินงานดังกล่าว อาจทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางและอาจมีเสียงดังรบกวนในวันเวลาดังกล่าว ดังนั้น หากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง และ รฟม. ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ โดยผู้ใช้เส้นทางสามารถสอบถามรายละเอียดการปิดเบี่ยงจราจรได้ที่หมายเลข  08 0072 6522 และติดตามข้อมูลโครงการฯ ได้ที่ Facebook โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน – ราษฎร์บูรณะ และ Line@mrtpurpleline