บอย- นภ สานฝัน อัศวินสาย JAZZ จัดคอนเสิร์ตรวมนักดนตรีระดับอาจารย์

นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของวงการเพลง ที่นักดนตรีสาย JAZZ มีประสบการณ์บนถนนดนตรีมาอย่างโชกโชน และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในสายดนตรี มามากมาย  จะมารวมตัวกันจัดคอนเสิร์ต JAZZin’it up with Smiles-No1เพื่อคนรักดนตรีแจ๊สอย่างแท้จริง

บอย โกสิยพงษ์  แล นภ พรชำนิ  จาก เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  ผู้ร่วมสานฝันให้นักดนตรีระดับอาจารย์ของวงการเพลงแจ๊สได้เป็นจริง โดยการจัดให้มีคอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้น  ซึ่งเป็นการโชว์งานดนตรีแจ๊สที่เป็นแจ๊สจริงๆ  โดยจะเปลี่ยนมุมมองดนตรีแจ๊สใหม่ ให้สามารถฟังได้ง่ายไพเราะน่าและสนุก จนทำให้เกิดความรักในดนตรีแนวนี้ขึ้นมาทันที

“นักดนตรีที่ผมเชิญมาร่วมงานครั้งนี้ ล้วนแล้วเป็นระดับอาจารย์วงการดนตรีสายแจ๊สเลยครับ แต่พวกเขายังไม่มีโอกาสได้แสดงหรือโชว์งานของพวกเขาอย่างจริงจัง เป็นได้แค่ผู้อยู่เบื้องหลังงานดนตรีต่างๆ    ผมและพี่บอยได้เห็นศักยภาพของพวกเขาที่หลายๆคนอาจมองข้าม  เลยเกิดความคิดที่จะรวบรวมอัศวินสายแจ๊สเหล่านี้จัดงานคอนเสิร์ต งานครั้งนี้จึงเกิดขึ้น  จากผู้อยู่เบื้องหลัง กลายมาอยู่เบื้องหน้า โชว์ความสามารถให้คนที่ชอบดนตรีแจ๊ส หรือว่าคนที่เพิ่งจะลองมาฟังเพลงแจ๊ส ได้ฟังกันแบบง่ายๆ  และจะเข้าใจว่าแจ๊ส งานดนตรีที่ไม่ได้ฟังยากอย่างที่หลายๆคนคิด แต่จะสนุกและไพเราะมากจนเกิดเป็นความรักดนตรีแจ๊สเลยล่ะครับ อยากให้มาดูและเป็นกำลังใจคนดนตรีเหล่านี้จริงๆครับ” นภ กล่าว“

“JAZZin’it up with Smiles-No1”  นำโดย  Nop Ponchamni & The Groovetomatix Band  Featuring The Groove Riders- Trio , The Pomelo Town , Mellow Motif, Sunny Trio&Natt Buntita , Snapper Town ,Siam Jazz Orchestra ,College of Music – BSRU , RSU Quintet  and Special Guest Singers

โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน และ อาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2561 ณ โรงละครอักษรา ศูนย์การค้า คิงส์พาวเวอร์ รางน้ำ กรุงเทพฯ รอบละ 500 ที่นั่งเท่านั้น  จองซื้อก่อนขายจริงในราคาพิเศษ 1,500 /1,700/1,900บาททุกที่นั่ง ในระหว่างวันที่  19- 25 พฤษภาคมนี้เท่านั้น   เปิดขายปกติ วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 ในราคา  1,800 /2,000/2,200  บาท ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา