📌📌ททท. ชวนเปิดประตู…สู่ภาคอีสาน สัมผัสความมหัศจรรย์ของศิลปะ จากแสงไฟยามค่ำคืนของเมืองโคราช ในงาน KORAT DAZZLING NIGHTS

กิจกรรม Hight light ภายในงานชมความวิจิตรของงานศิลปะ ที่นำเสนอเอกลักษณ์ของภาคอีสาน จากสีและลวดลายของ “ธุง” และอุโมงค์ไฟ เนรมิตรผ่านแสงไฟระยิบระยับ ตระการตาพร้อมชมการแสดงแสงสี สร้างสีสันให้กับเมืองโคราชให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

❇️มาร่วมเปิดประสบการณ์ มุมมองใหม่ ไปพร้อมกัน ในงาน “KORAT DAZZLING NIGHTS”

➡️ 23 – 25 มิถุนายน ชมดนตรีในบรรยากาศสุดชิล จากศิลปิน SEASON FIVE, NAP A LEAN, No One Else, ว่าน ธนกฤต พร้อมสนุกกับกิจกรรมสาธิต และ DIY จากชุมชนเครื่องปั้นดินเผาบ้านด่านเกวียณ, กิจกรรม Body & Face Painting Glow in the dark และอิ่มอร่อยกับอาหารชื่อดังเมืองโคราชที่ยกขบวนความอร่อยมาให้บริการที่โซนจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม อาทิ ไก่ย่างนายเมือง เนื้อย่างโคขุนจากขุนโค ป้าติ๋มยำแหนม แปะแป๋งขนมหวาน 30 กันยา ร้านหมี่กระโทกป้าเปลื้อง ไอศครีมกะทิสดสวายเรียง ตุกคุ๋ยขนมครก

➡️ 23 – 29 มิถุนายน ชมความสวยงามของการแสดงเอกลักษณ์ของอีสานผ่านการใช้สีและลวดลายของธุงใยแมงมุม ชมอุโมงค์แมวสีสวาดประดับไฟ แบบจำลองรังไหมต้นกำเนิดผ้าไหมมัดหมี่โคราช และสามล้อถีบเมืองโคราช สุดอลังการการแสดง Mapping อาทิ ภาพความสวยงามของปราสาทหินพิมาย ภาพเครื่องปั้นดินเผาบ้านด่านเกวียณ แมวสีสวาด ที่ประตูเมืองจำลอง   ณ ART GALLERY & EXHIBITION อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

✅ตามนโยบายภาครัฐที่ต้องการให้การท่องเที่ยวเป็นเครื่องมือในการสร้างรายได้ให้กับประเทศ ททท. จึงได้จัดกิจกรรมทางการท่องเที่ยวนี้ ตลอดทั้งปี เพื่อกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่องไปถึงฤดูกาลท่องเที่ยวช่วงปลายปีและต้นปีหน้า โดยผลักดันให้มี Soft Power of Thailand ตามแนวทาง 6F : 4M คือ Food Film Fashion Festival Fight Friendship Music Museum Master และ Meta นำไปสู้เป้าหมายสัดส่วนนักท่องเที่ยวคุณภาพจากในประเทศและต่างประเทศ (Hyper Personalization)

#AmazingThailand #thailandfestival #KORATDAZZLINGNIGHTS
#หลงรักแผ่นดินถิ่นอีสาน #IsanInLove #อีสานเขียวเที่ยวหน้าฝน #โคราช #เที่ยวโคราช #นครราชสีมา