ธปท.- สมาคมสถาบันการเงินของรัฐ และหอการค้าไทย ขอเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ “ธปท.-แบงก์รัฐ เดินหน้าฟื้นฟูธุรกิจ SMEs หลัง COVID-19”

สมาคมสถาบันการเงินของรัฐ (สงร.) ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ธปท.-แบงก์รัฐ เดินหน้าฟื้นฟูธุรกิจ SMEs หลัง COVID-19” ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) สมาคมสถาบันการเงินของรัฐ หอการค้าไทย และสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 13.30-17.00 น. ผ่านระบบ Zoom โดยได้รับเกียรติจาก นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ในฐานะประธานกรรมการ สงร. นางธัญญนิตย์ นิยมการ ผู้ช่วยผู้ว่าการสายกำกับสถาบันการเงิน 2 ธปท. และนายสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนา

โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจาก ธปท. และสถาบันการเงินของรัฐ ที่จะมาให้ข้อมูลถึงแนวทางการพลิกฟื้นธุรกิจ SMEs ของสถาบันการเงินของรัฐ รวมถึงการแนะแนวทางแก้ไขปัญหาแก่ผู้ประกอบธุรกิจ SMEs กับโครงการหมอหนี้เพื่อประชาชน จาก ธปท. และมาตรการสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ของสถาบันการเงินของรัฐให้ผ่านพ้นวิกฤต COVID-19 ได้ต่อไป

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 ฟรี!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมสถาบันการเงินของรัฐ โทร. 0 2202 1868 และ 0 2202 1961

……………………………………………………..