กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ขานรับนโยบายการเปิดประเทศของนายกรัฐมนตรีพร้อมจัดยิ่งใหญ่ “Thailand by UTMB “ วิ่งเทรลสัมผัสบรรยากาศวิ่งไต่หลังคาประเทศไทย ระหว่าง 9-12 ธันวาคม 2464 บนดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่

กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ขานรับนโยบายการเปิดประเทศของนายกรัฐมนตรีพร้อมจัดยิ่งใหญ่ “Thailand by UTMB “ วิ่งเทรลสัมผัสบรรยากาศวิ่งไต่หลังคาประเทศไทย ระหว่าง 9-12 ธันวาคม 2464 บนดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวและนักวิ่งเทรลทั่วโลกกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) คาดว่าการใช้ Event Marketing ที่มีมาตรฐานนี้ จะกระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างความเชื่อมั่น ดึงดูดนักกีฬา และนักท่องเที่ยว ทั้งในประเทศและต่างประเทศให้เดินทางเข้ามายังประเทศไทย ควบคู่ไปกับมาตรการทางด้านสาธารณสุขในการจัดการแข่งขันที่ทั้งโลกยอมรับ

ททท. คาดว่า การจัดการจัดการแข่งขันวิ่งเทรลระดับนานาชาติ รายการ Thailand by UTMB 2021 นี้ จะมีจำนวนนักวิ่ง นักกีฬา ผู้ติดตาม และทีมงาน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางเข้าร่วมงานจำนวนไม่น้อยกว่า 4,500 คน จาก 29 ประเทศทั่วโลก เดินทางเข้าร่วมกิจกรรม สร้างรายได้สู่อุตสาหกรรมของระเทศไทยจำนวนไม่น้อยกว่า 200 ล้านบาท อย่างแน่นอนค่ะ

#ThailandbyUTMB #AmazingThailand #AmazingNewSeries
#AmazingEvenMore