มาเปลี่ยนห้องที่บ้านไว้ดูหนัง ฟังเพลง เพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับฝุ่นควัน กันดีกว่า

Featured Video Play Icon

ช่วงนี้มองฟ้าตอนไหนก็รู้สึกไม่ค่อยจะปลอดภัย ทั้งที่จริง ๆ แล้วฝุ่นจิ๋ว ๆ ที่เกินค่ามาตรฐาน หรือที่เรียกกันว่า  PM 2.5 ที่กำลังฮิตติดทุกชาร์ท และเป็นปัญหาอยู่ในหลายพื้นที่ ขณะนี้ มันก็เริ่มส่อเค้ามาตั้งนานแล้ว แต่ที่ทำให้เรารู้สึกสด หดหู่ นั่นก็อาจจะเป็นเพราะว่า คนส่วนใหญ่ที่เดินตามถนนหนทางใส่หน้ากากเพื่อป้องกันตัวเอง ให้ปลอดภัยและห่างไกลจากผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับร่างกาย และหลายคนเลือกที่จะทำกิจกรรมที่ชื่นชอบอยู่กับบ้าน และ 1 กิจกรรมยอดฮิตก็คือ การดูหนัง ฟังเพลง แล้วจะดีกว่ามั้ย หากจะปรับเปลี่ยนห้องที่มีให้เพิ่มอรรถรส โดยที่บรรยากาศและคุณภาพเสียงนั้นไม่ต่างจากโรงหนังตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่เราคุ้นเคย ให้กิจกรรมที่ว่าฟินคนเดียว หรือให้ฟินกันทั้งบ้านก็คงจะดีไม่น้อย

วัสดุอะคูสติก เอสซีจี สำหรับผนังตกแต่ง และดูดซับเสียง รุ่น Cylence Zandera จัดเป็นวัสดุตกแต่ง ที่สามารถนำมาติดตั้ง เพื่อช่วยดูดซับเสียง เพิ่มความสุนทรีย์ในการรับชม  โดยคำนึงถึง Function การใช้งานของห้องเป็นหลัก สำหรับห้องโฮมเธียร์เตอร์ นั้นอาจแนะนำให้ติดผนังประมาณ 70% ของพื้นที่ผนังทั้งหมด เพื่อช่วยให้ดูดซับเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพและเลือกชุดเครื่องเสียงที่ได้มาตรฐาน  จอแสดงภาพที่เหมาะสม กับขนาดพื้นที่ห้อง ก็สามารถชมได้อย่างเต็มอรรถรสทั้งภาพและเสียง ที่สำคัญได้พักผ่อนและทำกิจกรรมที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญ วัสดุอะคูสติก เอสซีจี สำหรับผนังตกแต่งดูดซับเสียง รุ่น Cylence Zandera  เป็นวัสดุที่ติดตั้งได้ง่าย อาจติดตั้งได้เอง ภายในวันเดียวตามวิธีการ ติดตั้งดังนี้

  1. ทำความสะอาดผนัง และกำหนดจุดสำหรับการติดตั้งที่ผนังให้เรียบร้อยเพื่อป้องกันการผิดพลาด
  2. เตรียมแผ่นวัสดุอะคูสติก เอสซีจี รุ่นCylence Zandera โดยใช้กาวพลังตะปูทาบริเวณด้านหลังแผ่นวัสดุ
  3. นำแผ่นวัสดุที่ทากาวแล้วมาติดตั้งเข้ากับผนัง ตามแบบ แล้วกดไว้ประมาณ 1-3 นาทีเพื่อให้กาวเซตตัว
  4. ติดตั้งแผ่นวัสดุจนเต็มพื้นที่ที่ต้องการตามที่ได้ออกแบบไว้ (สำหรับส่วนที่ไม่พอดีสามารถ ลอกผ้าออก และวัดขนาดเผื่อให้ตัดส่วนเกินออก และพ่นกาวบริเวณผ้าที่ต้องหุ้มกลับ แล้วจึงหุ้มผ้ากลับตามเดิม)
  5. หลังจากติดตั้งเสร็จให้ตรวจสอบความเรียบร้อย เมื่อติดตั้งวัสดุอะคูสติกเรียบร้อยแล้ว จึงติดตั้งชุดโฮมเธียเตอร์และโซฟาในระยะที่เหมาะสม พร้อมสำหรับการดูภาพยนตร์อย่างเต็มอรรถรสทั้งภาพและเสียง

สามารถชมขั้นตอนต่าง ๆ ได้ตามวีดีโอนี้

FB : https://www.facebook.com/SCGBrand/videos/1086626061498165/

Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=QI5lfPVEjOk&feature=youtu.be

หรือ สแกน คิวอาร์โค้ด

 

 

 

 

และที่สำคัญ วัสดุอะคูสติก เอสซีจี สำหรับผนังตกแต่งดูดซับเสียง รุ่น Cylence Zandera มีสีให้เลือกอยู่มากกว่า 17 สี ช่วยตกแต่งให้ผนังมีดีไซน์ และสวยงามตามรสนิยมของผู้ใช้เพิ่มขึ้นด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญจาก SCG รวมถึงทีมงานให้คำปรึกษาทางเทคนิคเพื่อช่วยคำนวณพื้นที่ให้เหมาะสมกับจำนวนผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้ และประเมินงบประมาณเบื้องต้นได้อย่างเม่นยำดูรายละเอียดเพิ่มเติม และค้นหาร้านค้าใกล้บ้านได้ที่ http://bit.ly/2Wl10Rx หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  SCG Contact Center 02-586-2222

#CylenceZandera #Zandera #Product #SFG