11 ธ.ค. นี้ ศิริราชเปิดบ้าน ชวนน้อง ๆ ผู้ปกครอง ครู สู่โลกการเรียนรู้แห่งอนาคต

ศิริราช เปิดบ้านต้อนรับนักเรียน ม.ปลาย แพทย์จบใหม่ และผู้สนใจ เข้าร่วมงาน “Siriraj Education Expo 2021” ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้แนวคิด Exploring the Journey in Healthcare วันที่ 11 ธ.ค. 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น. เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า วันนี้จนถึงวันที่ 10 ธ.ค.นี้

พลาดไม่ได้ !! งานนี้จัดเพื่อน้อง ๆ ที่สนใจเรียนสาย Healthcare มาค้นหาตัวเองและความฝัน รวมถึงผู้ปกครอง ครู พบทุกหลักสูตรพร้อมอาจารย์แพทย์ รุ่นพี่ ตอบทุกคำถามที่อยากรู้ ทั้งเรื่องเรียน การใช้ชีวิต ทุนการศึกษา รวมทั้งเรื่องชิค ๆ ชีล ๆ ที่แสนอบอุ่นในรอบรั้วริมน้ำ จาก 6 โซน

โซน 1 มีอะไรบ้างในงาน“Siriraj Education Expo 2021” สัมผัสเรื่องราวที่น่าค้นหาและท้าทายที่อาจไม่เคยเห็น แนะนำข้อมูลของโซนต่าง ๆ และวิธีการเข้าถึง

โซน 2 “รู้…พร้อม…ก่อนเรียนศิริราช” บอกเล่าการเรียนการสอนหลักสูตรแพทย์ “Hybrid 6 ยกกำลัง1” ที่ออกแบบเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ทุนการศึกษา ชีวิตความเป็นอยู่ กิจกรรมภายในศิริราช และรอบรั้วมหิดล

โซน 3 “จบหมอแล้วไปต่อไหนดี” สามารถเรียนต่อยอด ทั้งปริญญาโท-เอก ฯลฯ รับรองว่าเส้นทางข้างหน้ายังมีความก้าวหน้าในสายวิชาชีพแน่นอน

โซน 4 “ศิริราชไม่ใช่มีแค่หมอ” ยังมีหลักสูตรให้เลือกเรียน ทั้งหลักสูตรวิทยาศาสตร์ สาขากายอุปกรณ์ แห่งเดียวในไทย แห่งแรกในอาเซียน หลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์ หลักสูตรสาขาเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ และหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล ที่รอน้อง ๆ เยี่ยมชม

โซน 5 “ริมน้ำล้ำนะ” พบนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการรักษาและวิจัย ที่อาจสร้างแรงบันดาลใจ

โซน 6 “สดจากริมน้ำ” แชร์ประสบการณ์กับน้อง ๆ คุยสดตลอดงาน พบอาจารย์ รุ่นพี่ ตอบทุกข้อสงสัย พร้อมข้อมูลคลุกวงใน เช่น เตรียมตัวเรียนหมอศิริราช ตามติดชีวิตหมอ น้องถามพี่ตอบ จบแล้วไปไหนต่อ เครียดได้หายเป็น ฯลฯ

*Lucky Draw ในงาน ลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 200,000 บาท มาแจกน้อง ๆ เช่น iPad Air 10.9 นิ้ว 64 GB, Huawei Y6 P1, True Smart P1 Prime และแพ็คเน็ตเต็มสปีด 5 GB 7 วัน

*สงวนสิทธิ์การจับรางวัลตามเงื่อนไขที่ผู้จัดงานกำหนด

ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด น้อง ๆ สามารถ ค้น-คว้า-หา-ทำ ในงาน “Siriraj Education Expo 2021” รู้ก่อน พร้อม กว่า สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2419 6410 และ 0 2419 7646-50 ในวันเวลาราชการ

อีเมล: siwww@mahidol.ac.th และเว็บไซต์: https://www.si.mahidol.ac.th

สามารถลงทะเบียน วันนี้ ถึง 11 ธ.ค. 2564 ได้ที่ ลิ้งก์ https://bit.ly/3jXMXPh,

Official Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=W41CJL7MDGg
—————————————-