4 วันสำคัญมาก! BackJoy เอาใจคนรักสุขภาพและชาวออฟฟิศ พร้อมเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่สุดเก๋ในงาน “BackJoy Havana Launch”

ถือเป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ห้ามพลาดแห่งปีที่ครีเอตขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนรักสุขภาพ ชาวออฟฟิศ และ Digital Nomads ยุคใหม่ เมื่อ “BackJoy” ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากสหรัฐอเมริกา จัดอีเว้นท์สุดเก๋รับซัมเมอร์ด้วยการรวมเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ด้านสุขภาพและความงามชื่อดังของเมืองไทย ร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ บุคลิกภาพ และสรีระแบบใกล้ชิดภายในงาน “BackJoy Havana Launch” พร้อมเปิดตัว BackJoy Posture Plus New Collection “Havana” คอลเล็กชั่นล่าสุดสไตล์พาสเทลต้อนรับซัมเมอร์ 2018 แผ่นรองนั่งปรับสรีระนวัตกรรมสุดล้ำจากอเมริกา พร้อมดีไซน์ที่เข้ากับ 4 สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว รวมถึง “BackJoy Posture Core” และ “Perfect Fit Lumbar” เพื่อให้คุณปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การนั่งทำงานให้ดีต่อสุขภาพ รับมือกับอาการปวดเมื่อย และส่งเสริมบุคลิกภาพให้สง่างามมากขึ้น

ภายในงานท่านจะได้พบกับความสนุกและความตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น Posture Check การเต้นระบำซัลซ่า พร้อมรับฟัง 4 กูรูตัวจริงแห่งแวดวงสุขภาพ อาทิ “คุณหนูดี” วานิษา เรซ หนึ่งในผู้นำเทรนด์ด้านการดูแลและใส่ใจสุขภาพ (วันอาทิตย์ที่ 6 พ.ค.นี้) คุณพรรษมน พิริยเมธา บล็อกเกอร์ด้านสุขภาพและไลฟ์สไตล์ชื่อดัง “เทรนเนอร์จัน” คุณอานันท์ อภินันท์ ผู้โด่งดังด้านการสร้างซิกแพ็คให้หนุ่ม-สาวรุ่นใหม่ รวมถึงกูรูด้านโยคะและนักกายภาพบำบัดชื่อดังของเมืองไทย ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพและบุคลิกภาพในแบบของพวกเขา

งานดีระดับนี้ คนรักสุขภาพไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง แวะมาอัพเดตนวัตกรรมเปี่ยมดีไซน์สุดล้ำจาก BackJoy พร้อมอัพเดตเทรนด์สุขภาพและความงามได้ใน วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 28-29 เม.ย. นี้ ณ ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม และวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 5-6 พ.ค. นี้ ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ตั้งแต่เวลา 12.00-19.30 น.

มาร่วมกันเปลี่ยนวันหยุดธรรมดาให้กลายเป็นวันที่คุณจะหันมาใส่ใจสุขภาพและบุคลิกภาพมากขึ้นกันดีกว่า!