สวนสนุกดรีมเวิลด์ เผยแนวทางปี 62 เน้นการจัดโปรโมชั่น พร้อมต่อยอดความสนุก เอาใจลูกค้ากลุ่มครอบครัวทุกช่วงวัย

นางสาวพัณณิน  กิติพราภรณ์ กรรมการผู้จัดการ สวนสนุกดรีมเวิลด์  เปิดบ้านฉลองปีใหม่ มอบของขวัญแก่ลูกค้าที่มาเที่ยวฉลองครบรอบ 25 ปีที่ผ่านมา พร้อมขอบคุณสื่อมวลชนที่เป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนที่น่ารักกับดรีมเวิลด์มาโดยตลอด

“ ความสุข และความสนุกสนานของผู้ที่มาเที่ยว ยังคงเป็นกำลังใจที่งดงามสำหรับพวกเราชาวดรีมเวิลด์ เราก้าวผ่าน 25 ปีมาแล้ว เป็นการยืนยันว่าเราพร้อมที่จะสร้างสรรค์ ส่งเสริม ความรัก ความผูกพันของสถาบันครอบครัว สถาบันหลัก สถาบันแรกที่จะสร้างอนาคตของไทยให้เติบโตอย่างสวยงาม  จึงเป็นที่มาของความใหม่ ความสนุกที่เราเตรียมมอบให้แก่ทุกท่าน กับโฟโตเปีย เฟส 2  ดินแดนมหัศจรรย์ ที่เราเลือกทำสิ่งนี้ เพราะตอบโจทย์ผู้บริโภคที่นิยมถ่ายรูป เซลฟี่  กับสถานที่สวยงาม แปลกตา และเหมาะกับทุกวัยของครอบครัว ได้ร่วมสนุกพร้อมๆกันได้ค่ะ”

นางสาวพัณณิน กล่าวอีกว่า “ ปี 2561 ที่ผ่านมา ผลประกอบการเป็นที่น่าพอใจ แม้ว่าไทยจะประสบกับความผกผันของเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นทั่วโลก อย่างไรก็ดี ดรีมเวิลด์ มีอัตราการเจริญเติบโตของนักท่องเที่ยว โดยเฉลี่ย 8%  และเราก็หวังว่าสิ่งที่เราเตรียมมอบให้ในปี 2562 จะส่งผลให้ผลประกอบการเราดีขึ้นอีก ในส่วนของโปรโมชั่น ในปี 2562 สนุกสนานกับช่วงปีใหม่ไปแล้ว ช่วงสำคัญที่จะมาถึงอีกวันคือ วันเด็ก ปีนี้  ดรีมเวิลด์ให้เด็กๆ (สูง 90 – 145 ซม.) สนุกได้ถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 ผ่านประตูเพียง 80 บาท จากปกติ 200 บ. และต่อที่ 2 ไปสนุกกับสไลด์เดอร์หิมะใน snow town เพียง 99 บาท จากปกติ 130 บ. พบกับเหล่าการ์ตูน และ Hero ที่คุณน้องคุณหนูชื่นชอบ และโปรโมชั่นพิเศษอีก 1 โปร ที่ได้รับการตอบรับ เป็นอย่างมาก เราจึงจัดให้อย่างต่อเนื่อง กับโปรวันเกิด Happy Birth Happy Day ที่เราให้เที่ยวดรีมเวิลด์ในวันเกิด สนุกสนานกับบัตรแบบไม่จำกัดรอบ ปกติราคา 600 บาท เรามอบให้ฟรี เป็นของขวัญวันเกิดค่ะ

ปี 2562 และปีต่อๆไป เราตั้งใจที่จะมอบโปรโมชั่น และกิจกรรมที่สร้างสรรค์ แก่ทุกท่าน ในทุกๆ เดือน  สามารถติดตามข่าวสารของเราได้ ทาง www.Dreamworld.co.th และ www.facebook.com/dreamworldpark  หรือสอบถามที่ฝ่ายการตลาด โทร 02-577-8666