บีทีเอส มอบเข็มกลัด “ I GOT MY COVID-19 VACCINE ” Limited Edition ให้แก่ผู้โดยสาร

วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา 2019 (COVID–19) ระลอกใหม่ ที่เกิดการแพร่กระจายเชื้ออย่างรวดเร็ว และมีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยหน่วยงานภาครัฐได้ดำเนินการจัดสรร และกระจายวัคซีนให้กับประชาชน เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ และในขณะนี้พนักงานเจ้าหน้าที่รถไฟฟ้าบีทีเอสส่วนหน้าทุกคน ได้รับวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว บริษัทฯ จึงให้พนักงานติดเข็มกลัด “ I GOT MY COVID-19 VACCINE ” เพื่อเป็นกำลังใจในความพร้อมให้บริการ และเคียงข้างผู้โดยสารทุกท่าน

นายสุรพงษ์ กล่าวต่อว่า ทั้งนี้บริษัทฯ ได้ร่วมสนับสนุนในการเข้ารับวัคซีน โดยจัดกิจกรรมมอบเข็มกลัด “ I GOT MY COVID-19 VACCINE ” Limited Edition ให้แก่ผู้โดยสารที่รับวัคซีนแล้ว เพื่อแทนคำขอบคุณที่เราได้ร่วมกันฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน เพียงผู้โดยสารแสดงเอกสารรับรองการฉีดวัคซีน พร้อมกรอกข้อมูลลงแบบฟอร์มที่บริษัทฯ ได้จัดไว้ให้ และต้องมารับเข็มกลัดด้วยตนเองเท่านั้น ในระหว่างวันที่ 9 – 10 กรกฎาคม 2564 ณ สถานีรถไฟฟ้าสยาม บริเวณ ทางออกที่ 1 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. (**หรือจนกว่าเข็มกลัดจะหมด ** )

ทั้งนี้ ผู้โดยสารโปรดเผื่อเวลาในการเข้ารับเข็มกลัด และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์บีทีเอส โทรศัพท์ 0 2617 6000 Line Official : @btsskytrain หรือเช็กสถานะการเดินรถได้ที่ Application ‘BTS SkyTrain’ แฟนเพจ Facebook : รถไฟฟ้าบีทีเอส