กฟผ. มอบของขวัญปีใหม่ 2562 จัด 3 โปรโมชั่นความสุข เพื่อคนไทยทั่วประเทศ

กฟผ. ส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ 2562 มอบส่วนลดที่พัก 50% ชวนท่องเที่ยวไปพักผ่อนที่บ้านพักรับรองของ กฟผ. และลุ้นเที่ยวฟรีกับ กฟผ. พร้อมส่งต่อความสุขด้วยสติกเกอร์ไลน์ ENGY ชุดใหม่ และตื่นตากับแสง สี เสียง ในกิจกรรม Music at the Museum เป็นของขวัญปีใหม่เพื่อความสุขของคนไทย

วันที่ 26 ธันวาคม 2561 นายศานิต นิยมาคม ผู้ช่วยผู้ว่าการบริหารจัดการความยั่งยืน ในฐานะ รองโฆษกการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เปิดเผยว่า ในวารดิถีขึ้นปีใหม่ 2562 กฟผ. ขอมอบของขวัญเพื่อส่งความสุขให้แก่ประชาชนชาวไทยด้วย 3 กิจกรรมความสุขส่งท้ายปี

 

สำหรับ ความสุขที่ 1 คือ มอบส่วนลด 50% สำหรับบ้านพักรับรองของ กฟผ. 7 แห่ง ทั่วประเทศคือ เขื่อนภูมิพล จ.ตาก เขื่อนสิริกิติ์ จ.อุตรดิตถ์ เขื่อนอุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น เขื่อนวชิราลงกรณ จ.กาญจนบุรี เขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี กฟผ.แม่เมาะ จ.ลำปาง และเขื่อนรัชชประภา จ.สุราษฎร์ธานี โดยผู้ที่สนใจสามารถจองรับสิทธิ์ได้ทางเว็บไซต์ www.egat.co.th ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2562 และนำสิทธิ์ส่วนลดติดต่อสำรองบ้านพัก ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0 2436 6048 ระหว่างเวลา 09.00 – 15.00 น. วันจันทร์ – ศุกร์ (เว้นวันหยุดราชการ) เริ่มใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่เดือนมกราคม – มีนาคม 2562 ทั้งนี้ กฟผ. ขอสงวนสิทธิ์ 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ และเมื่อซื้อสินค้าหรือรับประทานอาหารที่ร้านค้าของ กฟผ. ครบ 300 บาท สามารถร่วมจับรางวัลลุ้นรับผลิตภัณฑ์ชุมชนจากชุมชนรอบเขื่อนและโรงไฟฟ้า

นอกจากนั้น ยังสามารถร่วมลุ้นแพ็คเกจเที่ยว เข้าพักฟรีที่บ้านพักรับรองของเขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี หรือ  กฟผ.แม่เมาะ จ.ลำปาง  พร้อมนำเที่ยวชมวิถีชุมชนและสถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เฟชบุ๊กแฟนเพจ กฟผ.

 

ความสุขที่ 2 ส่งต่อความสุข เพิ่มสีสันให้กับแชทไลน์ด้วยสติกเกอร์ ENGY มาสคอต กฟผ. สุดน่ารักชุดใหม่ ในชื่อชุด “Let celebrate the happiness together” ที่มีให้เลือกใช้ทั้งหมด 8 แบบ ไว้ส่งแสดงความรู้สึกและแทนความในใจ สามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 23 มกราคม 2562 เพียงคลิก https://line.me/S/sticker/13223

ความสุขที่ 3 ชวนคนไทยเติมเต็มรอยยิ้ม อิ่มเอมกับบรรยากาศแห่งความสุขริมแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนในกิจกรรม “Music at the Museum” ณ ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง จ.นนทบุรี ภายใต้แนวคิด “แสงแห่งสุขนิรันดร์” โดยเนรมิตพื้นที่ด้านหน้าศูนย์การเรียนรู้ให้เป็นสวนเรืองแสงหลากสีสัน เพลิดเพลินกับดนตรีในสวนสุดไพเราะจากศิลปินอิมเมจ The Voice น็อต วรุตม์ ศิลปินในสังกัด Love is วง Handle with care และวงหมอนข้าง พร้อมอิ่มอร่อยกับคาราวานอาหาร (Food Truck) ที่ยกขบวนมาร่วมสร้างความสุขภายในงาน ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น. ในวันที่ 24 -26 ธันวาคมนี้ โดยไม่มีค่าเข้าชมงาน ผู้ที่สนใจสามารถนำรถมาจอดใน กฟผ. สำนักงานใหญ่ โดยมี Shuttle Bus รับ – ส่งฟรี ไปยังศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง

“กฟผ. ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความสุขต้อนรับปีใหม่  2562 ชวนคนไทยท่องเที่ยวโรงไฟฟ้าและเขื่อนของ กฟผ. ทุกภาคของประเทศ เพื่อให้ประชาชนได้มาพักผ่อน สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติ ส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน เพื่อสร้างรายได้ให้กับท้องถิ่น ตลอดจนการสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศทั้งเมืองหลักและเมืองรองตามนโยบายของรัฐบาลอีกด้วย” นายศานิต กล่าวทิ้งท้าย