ทรูมูฟ เอช จับมือ ปตท. เปิดจุดรับสมัคร Smart Taxi 4.0 รับฟรี Car Wifi รับเงินคืน 15 บาท ทั้งพี่แท็กซี่และผู้โดยสาร เมื่อชำระเงินผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท

กรุงเทพฯ 18 ธันวาคม 2561 – ทรูมูฟ เอช ผนึก ทรูมันนี่ ทรูไอดี และทรูยู ประกาศความร่วมมือกับ    ปตท.ในกลุ่มปั้มแอลพีจี และเอ็นจีวี เพิ่มความสะดวกสบายให้คนขับแท็กซี่ และผู้โดยสาร โดยเปิดให้ปั๊มปตท.แอลพีจีและเอ็นจีวี สาขาที่ร่วมโครงการฯ เป็นจุดรับสมัคร Smart Taxi 4.0  ให้คนขับรถแท็กซี่สมัครแอป True Smart Merchant เพื่อรับชำระค่าโดยสารผ่าน QR code ทรูมันนี่ วอลเล็ท และรับฟรี Car Wifi พร้อมสิทธิสมัครเน็ตซิมไม่อั้น ไม่ลดสปีด 4 Mbps.  เพียง 299 บาทต่อเดือน ใช้เน็ตซิมฟรีนาน 6 เดือน ฟรีสื่อติดบนรถแท็กซี่ สร้างความสะดวกสบาย ปลอดภัยในสังคมไร้เงินสด ได้ประโยชน์ทั้งคนขับและผู้โดยสาร

โดยคนขับแท็กซี่ที่ร่วมโครงการจะได้รับประกันอุบัติเหตุของ Cigna คุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท ฟรีเป็นเวลา 6 เดือน และเมื่อคนขับแท็กซี่รับชำระค่าโดยสารผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท จะได้รับเงินคืน 15 บาท เมื่อผู้โดยสารจ่ายค่าโดยสารแท็กซี่ผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท เป็นครั้งแรก (1 ThaiID = 1 สิทธิ) สูงสุด 300 บาท/วัน หรือสูงสุด 5,000 บาทตลอดโครงการ และผู้โดยสารที่ชำระค่าโดยสารแท็กซี่ที่ร่วมโครงการผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท เป็นครั้งแรก ก็จะได้รับเงินคืน 15 บาท เช่นกัน

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นมือถือและส่วนลดค่าบริการรายเดือนพิเศษสุดสำหรับคนขับแท็กซี่ เมื่อเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่าย หรือเบอร์เดิมต่อสัญญา รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 25% นาน 24 เดือน โทรในเครือข่ายฟรีนาน 24 ชม และส่วนลดมือถือราคาพิเศษหลายรุ่นให้เลือก โดยเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2561 ที่บูททรูในปั้มปตท. LPG & NGV เขตกรุงเทพและปริมณฑล ที่ร่วมรายการ 11 แห่ง ดังนี้

 1. บจก.เลิศราชพฤกษ์ เขตปากเกร็ด
 2. บจก.ไออาร์อาร์ คอร์เปอร์เรชั่น เขตหลักสี่
 3. สถานีบริการ NGV ปตท. เติมพลัง อ.ลำลูกกา
 4. สถานีบริการ NGV ปตท. พี.จี.เอ. แอดวานซ์ คอร์ปอเรชั่น เขตบางกะปิ
 5. สถานีบริการ NGV ปตท.เอเชียมีนบุรี เขตมีนบุรี
 6. บจก.เคเอสเอ็ม ออโต้แก๊ส เขตบางบอน
 7. บจก.เจเคเอ็น เอนเนอร์จี สามพราน
 8. บจก.เอ็นพี แก๊ส 2556 เมืองนนทบุรี
 9. บจก.พงศ์ศิริทรัพย์ ปิโตรเลียม ธัญบุรี
 10. บจก.เคเอสเอ็ม ออโต้แก๊ส บางบอน
 11. บจก.อชิแก๊ส สามพราน

 

# # #