สยามไฟเบอร์กลาส เปิดตัว โปร่งแสง เอสซีจี ดีไซน์ใหม่ เรียบแบบไร้ลอน กันความร้อนพร้อมเคลือบยูวี 2 ด้าน เอาใจนักแต่งบ้าน “นอกบ้าน”

บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต แผ่นโปร่งแสง เอสซีจี ลอนกันสาด ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เรซิ่นชนิดพิเศษ และไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง เปิดตัว แผ่นโปร่งแสง เอสซีจี  Neulite แผ่นเรียบ ขนาดหนา 3 มม. ที่ยังคงคุณภาพเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ทนทานต่อสภาพทุกอากาศ เนื้อเต็มไม่มีช่องว่างโพรงอากาศที่เป็นสาเหตุ
ให้เกิดการสะสมของตะไคร่และสิ่งสกปรก พร้อมป้องกันความร้อนได้สูงสุด 99%  ด้วยการเคลือบฟิล์มป้องกันรังสี UV 2 ด้าน จึงทำให้แผ่นมีอายุการใช้งานยาวนาน  ด้วยนวัตกรรม UV Pigment-shield  ที่เติมสารช่วยเพิ่มการยึดเกาะของโมเลกุลได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้สีของแผ่นสวยงามและกระจายตัวกันอย่างสม่ำเสมอเพิ่มพลังการยึดเกาะของชั้นสีให้มากกว่าวัสดุทั่วไป โดยสินค้าทุกชิ้นได้รับมาตรฐาน มอก. ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งในส่วนเพิ่มพื้นที่หลังคานอกบ้าน โรงจอดรถ หรือผนังห้อง ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย หรืออาคารสถานที่ต่าง ๆ เอาใจเจ้าของบ้านที่ชอบการตกแต่งพื้นที่นอกบ้านให้เป็นพื้นที่พิเศษ

โดยผู้ที่สนใจ สามารถเลือกชมสินค้าตัวอย่างหรือขอรายละเอียดสินค้า และคำปรึกษาเพิ่มเติม พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ได้ที่ SCG Experience  และ SCG Contact Center 02-586-2222