ครั้งแรกกับการประชุมทางวิชาการระดับชาติ The 18th National Symposium การประชุมทางวิชาการระดับชาติว่าด้วยงานยุติธรรม ครั้งที่ 18 ในหัวข้อ “การอํานวยความยุติธรรมในยุควิถีใหม่สู่ประชาชน” ในระบบ Online Event เต็มรูปแบบ ในวันที่ 13 – 14 พ.ค. 2564 https://youtu.be/IESsiRoXuSg
จากสถานการณ์ covid 19 ในปัจจุบันส่งผลที่ทุกคนต้องปรับตัวและตั้งรับกับความเปลี่ยนแปลงทุกวินาทีเพื่อใช้ชีวิตแบบวิถีใหม่ New Normal ในทุกมิติของสังคม
ในมิติของกฎหมายและกระบวนการยุติธรรมเวทีการประชุมทางวิชาการระดับชาติว่าด้วยงานยุติธรรมครั้งที่ 18 หัวข้อการอำนวยความยุติธรรมในยุควิถีใหม่สู่ประชาชนโดยสำนักงานกิจการยุติธรรมกระทรวงยุติธรรม ในฐานะฝ่ายเลขานุการของคณะกรรมการพัฒนาการบริหารงานยุติธรรมแห่งชาติกับระบบออนไลน์ Hybrid เต็มรูปแบบ พร้อมแล้วที่จะเวทีระดมแนวคิดด้านกฎหมายและกระบวนการยุติธรรมที่ผสมผสานกับการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนเพื่อเป็นตำราการบริหารงานยุติธรรมในยุควิถีใหม่ ตรงกับความต้องการของประเทศประชาชนและสามารถรับมือกับสถานการณ์ปัจจุบันได้อย่างดีที่สุด
สนใจเข้าร่วม ลงทะเบียนได้ทาง https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScdPXgdx-dU9cL6KYHwDM0baP7kyZsZirUGjir_aoEaAllXbA/viewform
booklet กำหนดการของการประชุมทางวิชาการฯ ครั้งที่ 18
https://online.anyflip.com/wxtqd/muyz/mobile/index.html?1620670434482
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง
Line ID: @sym18oja
หรือ โทร 0655027346
www.oja.go.th