การประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องสำรวจและบำรุงรักษาท่อส่งน้ำขนาดใหญ่ บริเวณถนนประเสริฐมนูกิจ กม.8+875 ในคืนวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 21.00 – 10.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เพื่อให้ประชาชนได้รับการบริการที่ดียิ่งขึ้น โดยระหว่างดำเนินการจะส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้
พื้นที่น้ำประปาไม่ไหล
กรุงเทพมหานคร
เขตบึงกุ่ม เขตคันนายาว เขตสะพานสูง เขตคลองสามวา เขตมีนบุรี เขตหนองจอก เขตประเวศ
พื้นที่น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล
กรุงเทพมหานคร
เขตลาดพร้าว เขตวังทองหลาง เขตบางกะปิ เขตบางนา เขตลาดกระบัง เขตบางเขน เขตสายไหม
สมุทรปราการ
อำเภอเมือง ตำบลบางปู
อำเภอบางพลี ตำบลบางพลีใหญ่ ตำบลบางโฉลง ตำบลราชาเทวะ ตำบลหนองปรือ ตำบลบางปลา ตำบลบางแก้ว
อำเภอบางบ่อ ตำบลเปร็ง ตำบลคลองนิยมยาตรา ตำบลคลองสวน ตำบลบางบ่อ ตำบลบางพลีน้อย ตำบลบ้านระกาศ ตำบลคลองด่าน ตำบลบางเพรียง
อำเภอบางเสาธง ตำบลบางเสาธง ตำบลศีรษะจรเข้ใหญ่ ตำบลศีรษะจรเข้น้อย
อนึ่ง ระหว่างดำเนินการจำเป็นต้องปิดการจราจรบริเวณถนนประเสริฐมนูกิจ กม.8+875 และ กม.7+893 ฝั่งขาเข้า 2 ช่องทางจากเกาะกลาง ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 21.00 – 06.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564
ทั้งนี้ กปน. ได้จัดเตรียมรถน้ำไว้ให้บริการในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ หากประสบข้อขัดข้องโปรดแจ้ง “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง การประปานครหลวง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android