ออฟฟิศเมท พร้อมเคียงข้างทุกธุรกิจไทยสู้โควิดไปด้วยกัน ออกแคมเปญโปรโมชั่น WFH ลดราคาสินค้าจำเป็นเพื่อธุรกิจ ให้คุณได้ประหยัดสุดๆ ถึง 65% ตลอดทั้งเดือนมกราคม 2564 สั่งซื้อสะดวกกับทุกช่องทาง พร้อมบริการจัดส่งฟรีวันถัดไป* #ออฟฟิศเมทมีทุกอย่างที่ธุรกิจต้องการ #ออฟฟิศเมทมีครบจบไวสั่งง่ายได้เร็ว

ออฟฟิศเมท เคียงข้างธุรกิจไทยเดินหน้าสู้สถานการณ์โควิด-19  พร้อมลุยออกแคมเปญโปรโมชั่นประจำเดือนมกราคม ชื่อแคมเปญ  “Work From Home – Business & SME Complete Solutions” โดยคัดสรรสินค้าและบริการที่จำเป็นต่อการประกอบการในช่วงโควิด-19 มาลดราคาให้คุณได้ประหยัดสุดๆ  ได้แก่  อุปกรณ์เพื่อการขายของออนไลน์ไลฟ์สด อุปกรณ์คอมพิวเตอร์และไอที   อุปกรณ์นิรภัยส่วนบุคคลสำหรับอุตสาหกรรมและโรงงาน (PPE)  เก้าอี้หลากหลายรุ่นและเฟอร์นิเจอร์สำหรับ WFH   อุปกรณ์ทำความสะอาดและสินค้าเพื่อสุขอนามัย  รวมถึงอุปกรณ์สำหรับร้านอาหารและการจัดส่งอาหาร (Food Delivery) แบบ #NewNormal และยังมีสินค้าอีกกว่า 60,000 รายการที่สามารถสั่งซื้อได้ทุกช่องทางแบบ OMNIChannel พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน/ธุรกิจคุณในวันทำการถัดไป* #ออฟฟิศเมทมีทุกอย่างที่ธุรกิจต้องการ       #ออฟฟิศเมทมีครบจบไวสั่งง่ายได้เร็ว

คุณจิตรลดา หาญวรวงศ์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท กล่าวว่า  ออฟฟิศเมทพร้อมเคียงข้าง SME ไทย ให้เดินหน้าต่อแบบไม่สะดุดแม้ในภาวะโควิด-19  โดยคัดสรรสินค้าเพื่อธุรกิจหลากหลายประเภทรวมกว่า 60,000 รายการ ไว้ให้ลูกค้าได้เลือกซื้ออย่างครบครันในที่เดียว พร้อมจัดโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 65%* ซึ่งเป็นหมวดสินค้าจำเป็นต่างๆ ในการดำเนินธุรกิจในช่วงสถานการณ์โควิดเพื่อให้ทุกท่านได้  #ประหยัดสู้เศรษฐกิจ ตลอดทั้งเดือนมกราคม 2564

1.ชวนชาวออฟฟิศหนีโควิด…ไปพิชิตงานที่บ้าน!!! ไอเทม #WorkFromHome ลดสูงสุด 55% มีให้ช้อปครบแบบพร้อมทำงานและประชุมออนไลน์ที่บ้านได้สบายๆ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ เก้าอี้ทำงาน ปริ้นเตอร์ หมึกพิมพ์ กระดาษ อุปกรณ์สำนักงาน เครื่องเขียน อุปกรณ์ไอที และอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ

2.ขายของออนไลน์…รับออเดอร์กระจาย !!  มาเตรียมตัวให้พร้อมขายกับ ไอเทมสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ลดสูงสุด 50% มีให้เลือกทั้งอุปกรณ์ไลฟ์สด อาทิ โคมไฟไลฟ์สด ไฟสตูดิโอ ไมโครโฟน เราเตอร์ ตัวขยายสัญญาณ Wi-Fi และอุปกรณ์แพ็คกิ้ง อาทิ เครื่องพิมพ์ฉลาก กล่องพัสดุ ซองเอกสาร เทปปิดกล่อง อุปกรณ์กันกระแทก และปากกามาร์คเกอร์ เป็นต้น

3.เปิดร้านปลอดภัย…แบบไม่แพนิค!! และงบไม่บานปลาย!! สินค้าเพื่อธุรกิจคาเฟ่และร้านอาหารลดสูงสุด 65% รวมไอเทมจำเป็นยุค #NewNormal ทั้งอุปกรณ์ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ หน้ากากอนามัย เครื่องวัดอุณหภูมิ สติ๊กเกอร์ติดเข้าร้าน ฉากกั้นพลาสติก เฟอร์นิเจอร์ในร้าน เก้าอี้พักคอย บรรจุภัณฑ์อาหารสำหรับ Take Away / Delivery และอื่นๆ อีกเพียบ

ออฟฟิศเมท อยากให้คุณเตรียมพร้อมลุยธุรกิจแบบไม่สะดุด   เราร่วมสนับสนุน #SocialDistancing ให้คุณช้อปง่าย ได้ของไว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ผ่านช่องทางการช้อปแบบออมนิชาแนล

ช้อปออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง ที่ co.th และ OfficeMate Mobile App

Chat & Shop ผ่าน Line: @OfficeMate และ Facebook: OfficeMate.co.th ให้บริการทุกวัน 8:00 – 22:00 น.

โทรสั่งซื้อง่ายๆ กับ OfficeMate Contact Center 1281 ให้บริการทุกวัน 8:00 – 22:00 น.

ไลน์หรือโทรสั่งซื้อโดยตรงกับร้านออฟฟิศเมท และออฟฟิศเมท พลัส เช็คเลย! https://bit.ly/3n87rnf

ลูกค้าสามารถรับบริการ “Anywhere Delivery” จัดส่งฟรีถึงบ้าน/ออฟฟิศในวันทำการถัดไป เพียงช้อปครบ 499 บาท (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) หรือ “BKK Same-Day Delivery” ส่งด่วนภายในวันสั่งซื้อสำหรับพื้นที่กรุงเทพฯ และ “Drive Thru & Pickup” ช้อปไว้ ค่อยขับมารับ ที่บริเวณสาขาของร้านออฟฟิศเมท และออฟฟิศเมท พลัส ที่ลูกค้าสะดวกอีกด้วย

——————