ดรีมเวิลด์จัดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Hero Run Junior”รายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 นายอำพล สุทธิเพียร กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการสวนสนุกดรีมเวิลด์ เป็นประธานเปิดงานวิ่งการกุศล ภายใต้ชื่อ “Hero Run Junior” สำหรับเด็กอายุระหว่าง 4 – 8 ปี ณ สวนสนุกดรีมเวิลด์ เพื่อส่งเสริมให้เด็ก ๆ รักการออกกำลังกาย และมีกิจกรรมที่ดีร่วมกับคุณพ่อ คุณแม่ รวมทั้งเสริมสร้างความรักความผูกพันในครอบครัว ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่มีการจัดวิ่งการกุศลภายในสวนสนุก โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โดยนายอำพลกล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า

“นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์จัดขึ้น ในโอกาสฉลอง 25 ปี ภายใต้สโลแกน “ สุข สนุก ทั้งครอบครัว”  ซึ่งนอกจากเด็ก ๆ จะได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงและสนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ แล้ว คุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครอง ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการบริจาคเงินให้กับมูลนิธิขาเทียม ฯ  อีกด้วย ซึ่งทางสวนสนุกดรีมเวิลด์ขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่มีส่วนร่วมให้กิจกรรมครั้งนี้สำเร็จลุล่วงด้วยดีครับ”

 

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความน่ารัก น่าประทับใจของเหล่าบรรดาน้อง ๆ ที่สวมใส่ชุดฮีโร่ในฝันที่ตนเองชื่นชอบมาร่วมกิจกรรมกันอย่างคึกคัก โดยมีเหล่าดาราการ์ตูนดรีมเวิลด์ ทั้งเจ้าหญิงเจ้าชาย และเหล่าฮีโร่ขวัญใจตลอดกาลที่น้อง ๆ รู้จักกันเป็นอย่างดี ได้มาร่วมสร้างสีสันความสนุกสนานให้น้อง ๆ ได้สัมผัสพร้อมถ่ายภาพอย่างใกล้ชิด โดยกิจกรรมการวิ่งในครั้งนี้  แบ่งเป็น  2 ช่วงอายุ ได้แก่ อายุ 4 – 5 ปี และ 6 – 8 ปี เป็นการวิ่งเพื่อสุขภาพ ระยะทางประมาณ 300 เมตร บริเวณรอบ ๆ ทะเลสาบ น้อง ๆ ได้สนุกสนานกับการวิ่ง  ท่ามกลาบรรยากาศที่สวยงามตลอดเส้นทาง ซึ่งคุณพ่อ คุณแม่ ต่างก็ร่วมส่งเสียงเชียร์เป็นกำลังใจและบันทึกภาพเหล่าฮีโร่น้อยตลอดเส้นทาง และหลังจากน้อง ๆ วิ่งเข้าเส้นชัยแล้ว ทุกคนได้รับเหรียญฮีโร่รัน สุดน่ารัก เป็นที่ระลึก พร้อมยังได้ร่วมสนุกกับเครื่องเล่นที่น้อง ๆ ชื่นชอบ งานนี้ นับว่าคุ้มจริง ๆ ได้ทั้งสุขภาพดี ได้ทั้งความสนุกทั้งครอบครัว และที่สำคัญได้ร่วมทำการกุศลร่วมกับสวนสนุกดรีมเวิลด์อีกด้วย

สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมและโปรโมชั่นต่าง ๆ ของดรีมเวิลด์ได้ที่ www.facebook.com/dreamworldpark โทร. 0-2577-8666