ลุยเข้ม! บิ๊กคลีนนิ่งทั่วศูนย์ฯ ขานรับนโยบายภาครัฐในการป้องกันอย่างเคร่งครัด เปิดบ้านรับเขตประเวศและสาธารณสุข 57 ลงตรวจพื้นที่ พบภาพรวมน่าพอใจ

พาราไดซ์ พาร์ค พร้อมรับมือ! คุมเข้มจัดหนัก บิ๊กคลีนนิ่งทั่วศูนย์ฯ หลังพบผู้ป่วยโควิด-19 เปิดบ้านพาหน่วยงานภาครัฐเขตประเวศและสาธารณสุข 57 ลงตรวจพื้นที่ พบภาพรวมมีมาตรฐานป้องกันความปลอดภัย โควิด-19 ตามที่รัฐบาลกำหนดได้ดี ขานรับนโยบายภาครัฐในการป้องกันอย่างเคร่งครัด ตั้งการ์ดสูงต่อเนื่องกับมาตรการ “คัดกรอง ป้องกัน ปลอดภัย”

นายเอกรัตน์ ชลลัมพี ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร บริษัท พาราไดซ์ พาร์ค จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ในเครือเอ็ม บี เค ให้การต้อนรับนายสันติ โคตรมี หัวหน้าฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักเขตประเวศ และคณะเจ้าหน้าที่สาธารณสุข 57 เขตประเวศ พร้อมพาตรวจพื้นที่บริเวณธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับรายงานว่ามีพนักงานธนาคารติดเชื้อโควิด -19 ซึ่งหลังจากการตรวจพื้นที่บริเวณธนาคารกรุงศรีอยุธยา พื้นที่บริเวณใกล้เคียงกับธนาคาร และพื้นที่ส่วนกลาง ภายในศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถือว่าน่าพอใจ และเป็นสถานที่ที่ยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยโควิด-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด มีการป้องกันที่เข้มข้น และรับมือกับสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ ได้เป็นอย่างดี

ขณะเดียวกันทางศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ให้ความร่วมมือกับหน่วยงานสาธารณสุข 57 ในตรวจสอบไทม์ไลน์ พนักงานและเจ้าหน้าที่ของศูนย์ฯ ที่ปฏิบัติงานอยู่บริเวณพื้นที่ใกล้เคียงกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งผลการตรวจสอบข้อมูลพบว่าไม่มีผู้ใดมีความเสี่ยงกับผู้ป่วยแต่อย่างใด แต่ทั้งนี้ขอให้ผู้ปฏิบัติงานบริเวณใกล้เคียงได้เฝ้าระวังและป้องกันตัวเองอย่างต่อเนื่อง

นายเอกรัตน์ กล่าวว่า “จากกรณีที่ได้รับแจ้งจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาพาราไดซ์ พาร์ค เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2564 ว่ามีพนักงานรายหนึ่งที่ติดเชื้อโควิด -19 โดยตรวจพบเชื้อเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2564 นั้น ทางศูนย์การค้าฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้มีการดำเนินมาตรการเชิงรุกทำความสะอาดครั้งใหญ่ (Big Cleaning) ฉีดพ่นและเช็ดทำความสะอาดทุกจุดสัมผัสด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทั่วศูนย์ฯ ทั้งบริเวณหน้าและด้านในธนาคารกรุงศรีอยุธยา พื้นที่ใกล้เคียง ในพื้นที่ส่วนกลางและร้านค้าต่าง ๆ ในวันที่ 4 มกราคม 2564 หลังจากศูนย์ฯ ปิดให้บริการเวลา 21.00 น. นอกจากนี้ระบบปรับอากาศภายในศูนย์การค้าฯ เป็นระบบเฟรช แอร์ ที่มีการหมุนเวียนอากาศบริสุทธิ์ตลอดเวลา เพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ”

อย่างไรก็ตามทางศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ พร้อมดำเนินแนวทางเฝ้าระวังและติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดอย่างใกล้ชิด ตามมาตรการที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดอย่างเคร่งครัดมาโดยตลอด และขอให้ลูกค้า ผู้ใช้บริการ และผู้ประกอบการทุกท่าน มั่นใจมาตราการความปลอดภัยสูงสุดของศูนย์การค้า กับ 3 แนวทางหลัก ได้แก่ มาตรการคัดกรอง มาตรการป้องกัน มาตรการปลอดภัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel

………………………………………