ประกาศ การประปานครหลวง  เรื่อง น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหลชั่วคราว

การประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำเพื่อซ่อมท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,000 มิลลิเมตร ที่แตกรั่ว บริเวณคลองวัดกก ถนนพระรามที่ 2 ในคืนวันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 22.00 – 04.00 น. ของวันรุ่งขึ้น เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

  • ถนนแสมดำ ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล
  • ถนนพระรามที่ 2 ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่คลองบางขุนเทียน ถึงแยกต่างระดับถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก (ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ซอย 31 ถึงซอย 71 และฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอย 20 ถึงซอย 70)
  • ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ตั้งแต่แยกตัดถนนพระรามที่ 2 ถึงแยกตัดถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล

และ ในคืนวันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 22.00 – 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น กปน. มีความจำเป็น ต้องปิดประตูน้ำท่อประธาน เพื่อตัดบรรจบท่อประธานเดิมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,000 มิลลิเมตร บริเวณหน้าหมู่บ้านธนาภิรมย์ ถนนศรีนครินทร์ โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อน ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

  • ถนนศรีนครินทร์ ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่ห้างสรรพสินค้า เทสโก้ โลตัส สาขาศรีนครินทร์ ถึงถนนสุขุมวิทสายเก่า (สามแยกการไฟฟ้า)

การประปานครหลวง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง

อนึ่ง ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android

…………………………

ประกาศ ณ วันที่ 17 ธันวาคม 2563

การประปานครหลวง