รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจรบนถนนรามคำแหง บริเวณหน้าคอนโด เดอะเบส ใกล้แยกรามคำแหง

รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจรบนถนนรามคำแหง บริเวณหน้าคอนโด เดอะเบส ใกล้แยกรามคำแหง เพื่อดำเนินงานเสาเข็มเจาะ Barrette Pile เพื่อการก่อสร้างอุโมงค์ทางวิ่ง โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ช่วงศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย – มีนบุรี (สุวินทวงศ์) ตั้งแต่วันที่ 1 – 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา 00.01 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า กิจการร่วมค้า ซีเคเอสที ผู้รับจ้างงานโยธาอุโมงค์ทางวิ่งและสถานีใต้ดิน สัญญาที่ 1 ช่วงศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย – รามคำแหง 12 มีความจำเป็นต้องปิดเบี่ยงจราจรบนถนนรามคำแหง บริเวณหน้าคอนโดเดอะเบส ใกล้แยกรามคำแหง ทั้งฝั่งขาเข้าและขาออก เพื่อดำเนินงานเสาเข็มเจาะ Barrette Pile เพื่อการก่อสร้างอุโมงทางวิ่ง เป็นระยะทางประมาณ 100 เมตร ในวันที่ 1 – 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา 00.01 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะมีผลให้

ถนนรามคำแหง ขาเข้า

ปิดเบี่ยง 2 ช่องทาง ชิดแนวเกาะกลาง

ช่องจราจรลดลงจาก 4 เหลือ 2 ช่องจราจร

ถนนรามคำแหง ขาออก

ปิดเบี่ยง 1 ช่องทาง ชิดแนวเกาะกลาง

ช่องจราจรลดลงจาก 4 เหลือ 3 ช่องจราจร

ทั้งนี้ การเบี่ยงจราจรเพื่อดำเนินงานก่อสร้าง อาจทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางและอาจมีเสียงดังรบกวนในวันเวลาดังกล่าว ดังนั้น หากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง และ รฟม. ต้องขออภัย  มา ณ โอกาสนี้ โดยผู้ใช้เส้นทางสามารถสอบถามรายละเอียดการเบี่ยงจราจรได้ที่หมายเลข 0 2168 3489    และติดตามข้อมูลโครงการฯ ได้ ที่เว็บไซต์ www.mrta-orangelineeast.com

_________________________________