เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เอาใจสายเที่ยวชวนช้อปโปรฯดี แพ็คเกจเด็ดกับมหกรรมท่องเที่ยววิถีไทย ในงาน MBK CENTER นวัตวิถี เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 8-11 ตุลานี้

ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ สมาคมภาษาเพื่อการศึกษาอาชีพและธุรกิจนำเที่ยว จัดงาน MBK CENTER นวัตวิถี เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ระหว่างวันที่ 8 – 11 ตุลาคม 2563 บริเวณชั้น G ลานพญาไท ฮอลล์ และ เซ็นเตอร์ ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

ภายในงานพบกับการออกบูธนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวชุมชนที่น่าสนใจ เพื่อเชิญชวนทุกคนไปท่องเที่ยววิถีไทยกับเส้นทางใหม่ในแบบเชิงวัฒนธรรม ธรรมชาติ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ แพ็คเกจท่องเที่ยว ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก จากสายการบินชั้นนำ อาทิ นกแอร์ ไทยไลอ้อนแอร์ สิทธิพิเศษจากโรงแรมในเครือเอ็ม บี เค อาทิ ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา ปทุมวัน ปริ๊นเซส ทินิดี โฮเต็ล แอท ระนอง ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ ทินิดี ไฮด์อเวย์ แอท ต้นไทร บีช กระบี่ และ อื่น ๆ อีกมากมาย

ไฮไลท์แหล่งท่องเที่ยวชุมชนที่มาร่วมออกบูธ อาทิ ชุมชนบางกระอี่ ชุมชนน่ารักใกล้กรุงเทพฯ รื่นรมย์ด้วยคลองสวยน้ำใสที่ยังรักษาวิถีดั้งเดิมของคนริมคลองเอาไว้อย่างเหนียวแน่น พาล่องเรือกินอาหาร ชิมขนมไทยโบราณ วิสาหกิจชุมชนบ้านท่าช้าง OTOP เขาใหญ่ เรียนรู้การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ เช่น บ่อน้ำผุดธรรมชาติ บ้านท่าช้าง พายเรือคายัคที่น้ำผุด-ลำตะคอง วิสาหกิจชุมชนการท่องเที่ยวชุมชนบ้านปรางค์นคร ที่มีแหล่งเช็คอินสุดชิล สะพานข้ามบารายสวรรค์ สะพานข้ามไม้ไผ่ที่ทอดยาวไปในบึงน้ำกว่า 300 เมตร ท่ามกลางทุ่งดอกบัวสวยงาม ซึ่งบึงน้ำมีอายุมากกว่า 100 ปีเคียงคู่กับปราสาทบ้านปรางค์ บ้านผารังหมี สักการะพระพุทธรูปปางไสยาสน์ในถ้ำผารังหมี ลิ้มรสความหอมกรุ่นของ กาแฟม่อนเงาะ จากแหล่งปลูกที่ดีโดยใช้ปุ๋ยหมักอินทรีย์ชีวภาพจากมูลช้าง เป็นต้น ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th.

……………………