“พีค ภัทรศยา” ร่วมเปิดตัว “ครีมเจ้าหญิง” พร้อมอวดผิวขาวใส ฉ่ำน้ำ แบบฉบับเจ้าหญิงวีเนเชอร์

“พีค ภัทรศยา” ดาราสาวสวย ร่วมเปิดตัวครีมน้องใหม่จาก “V-nature” อย่าง “V-Nature Infinity White Cream” หรือ “ครีมเจ้าหญิง” ครีมสุดพิเศษ เสกผิวขาวใส ฉ่ำน้ำ แบบฉบับเจ้าหญิง พร้อมเปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ ตำแหน่ง “เจ้าหญิงวีเนเชอร์” และปล่อยโฆษณาสุดสดใสร่วมกับ “เดนี่ ลวิตราพรณ์” ณ ลาน Atrium ชั้น 1 @ Central World

“พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” ยังคงความเป็นต้นแบบของดาราสาวสวยใสอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “สาวพีค” ร่วมงานเปิดตัวครีมน้องใหม่สุดชุ่มฉ่ำอย่าง “V-Nature Infinity White Cream” หรือ “ครีมเจ้าหญิง” ครีมสุดวิเศษที่จะมารังสรรค์ให้สาวๆ ทุกคนฝันเป็นจริง เปลี่ยนลุคเป็นเจ้าหญิงที่สวยใสออร่าพุ่งอย่างในนิทาน เพราะนอกจากความฉ่ำน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครแล้ว ครีมเจ้าหญิงยังอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านการคัดสรรค์มาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Vitamin B3, Titanium, Hyalulon, Collagen และ Glutathione ช่วยยับยั้งการทำงานของเม็ดสี ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวกระชับและดูเต่งตึง ริ้วรอยดูจางลง แถมยังทำหน้าที่เป็นเจ้าชายช่วยป้องกันรังสีแสง UV ศัตรูร้ายที่คอยทำร้ายผิวเจ้าหญิงได้เป็นอย่างดี

“สาวพีค” ยังเผยความปังของครีมเจ้าหญิงอีกว่า “ครีมเจ้าหญิงเป็นตัวช่วยให้หน้าดูเด็กลงอย่างมากค่ะ เรียกได้ว่านอกจากจะอ่อนโยนแล้วยังทำให้ดูอ่อนเยาว์ด้วย แถมด้วยความที่เราแพ้สารเคมี ก็ได้ครีมเจ้าหญิงมาช่วยตอบโจทย์ เนื่องจากมีแต่สารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ใช้แล้วไม่แพ้ แถมช่วยบำรุงผิวให้ใสขึ้นไปอีก รู้สึกสบายใจที่ได้ใช้ ประกอบกับเราเป็นคนที่ทำงานเยอะ ต้องดูแลตัวเอง ต้องออกกำลังกาย แล้วเสียน้ำมาก เวลาใช้ครีมเจ้าหญิงเลยรู้สึกฉ่ำ เหมือนได้เพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้าเลยค่ะ”

นอกจากนี้ ด้วยจุดเด่นความขาวใส ฉ่ำน้ำ ของดาราสาว ได้ตอบโจทย์ความงามของเจ้าหญิงอย่างเต็มรูปแบบ ทำให้เธอกลายเป็นพรีเซ็นเตอร์ของครีมเจ้าหญิงในตำแหน่ง “เจ้าหญิงวีเนเชอร์” แถมงานนี้ สาวพีคยังเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยวิดีโอโฆษณาสุดสดใส “V-Nature Infinity White Cream” ที่เธอถ่ายทำร่วมกับ “เดนี่ ลวิตราพรณ์ อัศดามงคล” พรีเซ็นเตอร์สาวน้อยหน้าใสจากวีเนเชอร์

มาเสกผิวหน้าให้ขาวใส ฉ่ำน้ำ แบบฉบับเจ้าหญิงได้แล้ว กับ “V-Nature Infinity White Cream” หรือ “ครีมเจ้าหญิง” หาซื้อได้ในแล้ววันนี้ที่ Top’s daily, Lawsan, supersave และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียด พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ต่างๆ ได้ที่ vnatures.com หรือ www.facebook.com/ VNatureShop