OCEAN LIFE ไทยสมุทร เปิดตัวแคมเปญ “ปล้น” พร้อมส่ง ซีไอ ซูเปอร์ โพรเทค ช่วยคนไทยไม่ให้ถูก “ปล้น” จากมะเร็งและโรคสมอง

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ เผยพร้อมเดินหน้าดูแลสุขภาพลูกค้าแบบครบวงจร ภายใต้แนวคิด “OCEAN LIFE Love Your Health รักเริ่มต้นที่สุขภาพคุณ” ส่งความปรารถนาดี สร้าง Mindset ใหม่ให้ทุกคนหันมารักตนเอง ถึงแม้วิกฤตโรคระบาดในปัจจุบันจะคร่าชีวิตคนทั่วโลกไปแล้วกว่า 5 แสนคน แต่ยังมีความจริงที่น่ากลัวยิ่งกว่า และหลายคนอาจมองข้าม นั่นคือโรคร้ายอย่างมะเร็ง และโรคสมอง มีสถิติคร่าชีวิตคนไทยและทั่วโลกสูงมากจนโรคระบาดล่าสุดยังเทียบไม่ได้ จากสถิติขององค์การอนามัยโลก WHO พบว่าทั่วโลกมีผู้เสียชีวิตจากมะเร็งประมาณ 9.6 ล้านคน เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับสองของโลก* ซึ่งความน่ากลัวของมะเร็งนอกจากความยากในการรักษา ก็คือค่าใช้จ่ายในการรักษาที่ต้องใช้เงินจำนวนมาก ซึ่งสร้างผลกระทบทางด้านการเงินให้กับผู้ป่วย และอาจเดือดร้อนถึงครอบครัวได้

ด้วยเหตุนี้เอง OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต จึงได้ชวน “มาริโอ้ เมาเร่อ” Brand Ambassador และ “โอชิ” Brand Mascot มาเตือนคนไทยให้เตรียมพร้อมรับมือกับโรคร้ายอย่างมะเร็ง และโรคสมอง ในแคมเปญโฆษณาชุด “ปล้น” ภายใต้แนวคิด “เป็นมะเร็ง(หรือโรคสมอง)ก็เหมือนโดนปล้น” โดยมีคาแรคเตอร์ใหม่ คือนายมะเร็ง และนายโรคสมอง ที่เป็นโจรเข้ามาปล้นบ้านโดยเจ้าของบ้านไม่รู้ตัว ไม่ว่าอายุน้อยอายุมากก็มีโอกาสโดนปล้น และเมื่อเป็นแล้วสิ่งที่ตามมาคือค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลจำนวนมหาศาลที่ต้องเสียไป ซึ่งอาจทำให้หมดตัวหมดเงินที่เก็บออมมาทั้งชีวิต และอาจลุกลามสร้างผลกระทบและความเดือดร้อนไปถึงครอบครัว เหมือนถูกปล้นจากมะเร็งและโรคสมองนั่นเอง

ประกัน CI SUPER PROTECT คุ้มครองมะเร็งและโรคสมอง โรคร้ายที่คนทำงานกลัว

โรคระบาดที่ว่าน่ากลัว จริงๆ แล้วมะเร็งน่ากลัวกว่า วิกฤตโรคระบาดปัจจุบันมีคนเสียชีวิตไปแล้วกว่า 5 แสนคน แต่ในปีเดียวกันโรคมะเร็งคร่าชีวิตมากถึง 4 ล้านคน (มากกว่าถึง 8 เท่า)มะเร็งเป็นทีเหมือนโดนปล้น!! ค่ารักษาสูงมากเป็นทีเดือดร้อนทั้งครอบครัว หมดตัวเพราะค่ารักษา ให้ CI SUPER PROTECT ดูแลคุณไม่ให้ถูกโรคร้ายปล้น✔️ เหมาะสำหรับคนทำงาน ผู้มีรายได้ จ่ายเบี้ยคงที่ 10 ปี เบี้ยไม่ปรับเพิ่มตามอายุ✔️ ซื้อเมื่ออายุน้อยคุ้มค่ากว่าด้วยส่วนต่างเบี้ยประกันภัยสูงสุดถึง 59%*✔️ ตอบโจทย์ประกันโรคร้ายที่เบี้ยไม่ทิ้ง และให้ความคุ้มครองโรคร้ายตามต้องการ**✔️ แตกต่างจากประกันโรคร้ายอื่น เพราะเบี้ยลดหย่อนภาษีได้เต็มจำนวนสูงสุด 100,000 บาท✔️ คุ้มครองมะเร็งและโรคสมองที่คนไทยเป็นสูงสุด 2 อันดับแรก***✔️ เคลมง่าย ไม่ยุ่งยาก คุ้มครอง 100% เท่ากันทุกโรค**✔️ คุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 300%**** ยาวถึงอายุครบ 90 ปี✔️ ฟรี บริการ Best Doctors พร้อมแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ผ่าน OCEAN CLUB APP สะสม OCHI COIN ได้ง่ายๆ ยิ่งสุขภาพดียิ่งได้แต้มผ่านการเดิน นอน วิ่ง ขี่จักรยาน ✨ โปรโมชั่นสุดพิเศษ✔️สำหรับลูกค้า 20 ท่านแรก ชำระเบี้ยประกันภัย 100,000 ขึ้นไป รับฟรีนาฬิกา Garmin ✔️สุขภาพดีมีรางวัล ส่งผลตรวจสุขภาพดีรับ Cashback Voucher สูงสุด 50,000 บาทรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!! 👉 https://bit.ly/3gnCyZlสอบถามโทร 0 2207 8888 หรือติดต่อตัวแทนไทยสมุทรประกันชีวิต และสาขาทั่วประเทศ#คนไทยกำลังโดนปล้น #CISuperProtect #โรคร้ายที่คนทำงานกลัว #รักเริ่มต้นที่สุขภาพคุณ #Oceanlifepage ข้อควรทราบ:*อายุน้อยเบี้ยประกันภัยถูกกว่าสูงสุด 59% คำนวณจากเบี้ยประกันภัยรายปี เพศหญิงอายุ 6 ปี เทียบกับเพศหญิงอายุ 50 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัย 1,000,000 บาท**กรณีตรวจพบโรคร้ายแรงโรคใดโรคหนึ่งใน 17 โรค (โรคมะเร็ง และโรคสมอง เช่น โรคอัลไซเมอร์ โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน) ตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขกรมธรรม์ รับผลประโยชน์สูงสุด 100% เท่ากันทุกโรค หรือกรณีมีชีวิตอยู่ ณ วันครบกำหนดสัญญา หรือกรณีเสียชีวิต รับผลประโยชน์ 100% ***ที่มา: รายงานสถิติสาธารณสุข สำนักนโยบายและยุทธศาสตร์ กระทรวงสาธารณสุข (ปี 2558 – 2560)****คุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะรวม 300% – CI SUPER PROTECT เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันโอเชี่ยนไลฟ์ ซุปเปอร์ เฮลท์แคร์ 90/10- % หมายถึง เปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินเอาประกันภัย – การลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด- ความคุ้มครองและการจ่ายผลประโยชน์เป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์- การรับประกันภัยเป็นไปตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนด- เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดสถิติข้อมูลจาก worldometers.info

โพสต์โดย Ocean Life-ไทยสมุทรประกันชีวิต เมื่อ วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2020

พิเศษสุด!! สำหรับลูกค้า 20 ท่านแรก ที่ชำระเบี้ยประกันภัย 100,000 บาท ขึ้นไป รับฟรีนาฬิกา Garmin Instinct มูลค่า 11,500 บาท นอกจากนี้ ลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์และมีเบี้ยประกันภัย 30,000 บาทขึ้นไป จะได้สิทธิ์เข้าร่วมโปรแกรมสุขภาพดีมีรางวัล Healthy Reward ให้คนสุขภาพดีส่งผลตรวจสุขภาพ รับ Cashback Voucher สูงสุด 50,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!! https://bit.ly/3gnCyZl หรือสอบถามข้อมูลได้ที่โทร 0 2207 8888 หรือติดต่อตัวแทนไทยสมุทรประกันชีวิต และสาขาทั่วประเทศ พร้อมติดตามรับชมสื่อโฆษณา แคมเปญ “ปล้น” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ วิทยุ สื่อออนไลน์ และ Out of Home Media หรือติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทาง facebook fanpage : OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต และ Line : @oceanlife

หมายเหตุ :
*ที่มา www.who.int
**กรณีตรวจพบโรคร้ายแรงโรคใดโรคหนึ่งใน 17 โรค (โรคมะเร็ง และโรคสมอง เช่น โรคอัลไซเมอร์ โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน) ตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขกรมธรรม์ รับผลประโยชน์สูงสุด 100% เท่ากันทุกโรค
***อายุน้อยเบี้ยประกันภัยถูกกว่าสูงสุด 59% คำนวณจากเบี้ยประกันภัยรายปี เพศหญิงอายุ 6 ปี เทียบกับเพศหญิงอายุ 50 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัย 1,000,000 บาท
****ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุสาธารณะรวม 300%
– ซีไอ ซูเปอร์ โพรเทค (CI SUPER PROTECT) เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันโอเชี่ยนไลฟ์ ซุปเปอร์ เฮลท์แคร์ 90/10
– % หมายถึง เปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
– การลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด
– ความคุ้มครองและการจ่ายผลประโยชน์เป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์
– การรับประกันภัยเป็นไปตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนด
– เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด