ปฎิทินข่าว “กรุงไทยชวนเที่ยวไทย” มหกรรมท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่แห่งปี รวมธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำทั่วไทยส่วนลดสูงสุดถึง 70% !

3 วันเท่านั้นที่ตัวจริงสายเที่ยวจะได้ฟินกระจายกับงานท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “กรุงไทยชวน เที่ยวไทย” จัดขึ้นโดยธนาคารกรุงไทย ร่วมกับ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่ง ประเทศไทย (SME Development Bank) สมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (TFOPTA) และผู้ประกอบการด้านธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำทั่วประเทศ เพื่อแสดงสินค้าและบริการด้านการ ท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ

ภายในงานคุณจะได้พบกับบูทท่องเที่ยวจากบริษัทชั้นนำ โดยคัดเลือก SMEs ที่ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว และต่อเนื่องมาจำหน่ายแพ็คเกจท่องเที่ยว ห้องพัก  ร้านอาหาร สวนสนุกตั๋วการเดินทาง และอื่นๆ ใน   ราคาถูกเป็นพิเศษ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษให้แก่ผู้เข้าร่วมงานได้รับโชค 5 ชั้น ได้แก่

1.แพ็คเกจที่พัก/ท่องเที่ยว ลดสูงสุด 70% เช่น แพ 500 ไร่ ,ปานวิมาน รีสอร์ท 2.ประมูลแพ็คเกจทัวร์เริ่มต้น 1 บาท  3.ลุ้นทุกชั่วโมงรับแพ็คเกจท่องเที่ยว  4.แจกของรางวัลกว่า 700,000 บาท                            5.ฟรี! สัมมนาและมินิคอนเสิร์ตจากแกงส้ม ธนทัต

พบกันที่งาน #กรุงไทยชวนเที่ยวไทย ในวันที่ 10-12 สิงหาคม 2561 ภายในฮอลล์ EH 107 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (บางนา) เที่ยวคุ้ม เที่ยวครบ จบที่เดียว ดูรายละเอียดเพิ่ม เติมได้ที่ https://sme.ktb.co.th