กทม.ชวนเที่ยวงาน “ตลาดชานกรุง” ครั้งที่ 2 จัดเต็ม…!!! ขนของดีทั่วกรุงมาให้ ชม ช้อป ชิม เพียบ !!

สำนักพัฒนาสังคม กรุงเทพมหานคร เตรียมจัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 งาน “ตลาดชานกรุง” ภายใต้แนวคิด “คาราวานความสุข เรียนรู้ภูมิปัญญา ตลาดสินค้าสู่ชุมชน” เปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการพบผู้บริโภค อุดหนุนสินค้าชุมชนของดีมีคุณภาพทั่วกรุง หวังส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชน และกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ Bangkok brand ให้เป็นที่รู้จักและยอมรับในวงกว้าง

โดยครั้งนี้ได้เลือกพื้นที่บริเวณตลาดดอกไม้ ปากคลองตลาดใหม่ เขตตลิ่งชัน เป็นพื้นที่จัดงาน ซึ่งกำลังเตรียมงานกันอย่างคึกคัก ต่างระดมสินค้าคุณภาพจากผลิตภัณฑ์กรุงเทพมหานคร (Bangkok brand) ทั่วกรุงเทพมหานครมาให้คนกรุง เลือกชม เลือกช้อป เลือกชิม กันแบบจุใจ ในราคาพิเศษมากกว่า 100 ร้าน มีทั้งประเภท ข้าวของของใช้ เครื่องแต่งกาย ของตกแต่ง ของที่ระลึก เสื้อผ้า อาหาร และของดีชุมชนมากมายหลายร้อยรายการ รวมถึงจัดเตรียมกิจกรรมสาระความรู้ และบันเทิงให้ร่วมสนุก อีกเพียบ อาทิ เรียนรู้งานผลิตภัณฑ์ และฝึกอาชีพ…ฟรี..!!!

ขอเชิญประชาชนที่สนใจเข้าร่วมงานฟรี…!! ระหว่างวันที่ 2 – 6 สิงหาคม 2561 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ณ ตลาดดอกไม้ ปากคลองตลาดใหม่ เขตตลิ่งชัน สามารถสอบถามเส้นทาง และขอรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook/ ตลาดชานกรุง 2561