รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจรบริเวณทางเบี่ยงเพื่อเลี้ยวเข้าถนนคู้บอน และจุดกลับรถใต้สะพานข้ามแยกรามอินทรา กม.8 ก่อนถึงแยกนวมินทร์ เพื่อดำเนินงานเจาะเสาเข็ม สำหรับก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรี

รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจรบริเวณทางเบี่ยงเพื่อเลี้ยวเข้าถนนคู้บอนและจุดกลับรถใต้สะพานข้ามแยกรามอินทรา กม.8 ก่อนถึงแยกนวมินทร์เพื่อดำเนินงานเจาะเสาเข็ม สำหรับก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรีวันที่ 1 มีนาคม 2563 ถึง วันที่ 30 มิถุนายน 2563 ตลอด 24 ชั่วโมง

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า บริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรี มีความจำเป็นต้องปิดเบี่ยงจราจร บริเวณทางเบี่ยงเข้าถนนคู้บอนและปิดจุดกลับรถใต้สะพานข้ามแยกรามอินทรา กม.8 เพื่อดำเนินงานเจาะเสาเข็ม สำหรับก่อสร้างโครงการฯ ในวันที่ 1 มีนาคม 2563 ถึง วันที่ 30 มิถุนายน 2563 ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการเลี้ยวเข้าสู่ถนนคู้บอน ให้เลี้ยวขวา บริเวณแยกคู้บอน ทดแทน และผู้ที่ต้องการกลับรถ ให้ใช้จุดกลับรถ บริเวณแยกนวมินทร์ ทดแทน

ซึ่งการดำเนินงานดังกล่าวอาจส่งผลให้การจราจรชะลอตัว ติดขัด และอาจมีเสียงดังรบกวนโดยระหว่างดำเนินงาน จะมีการติดตั้งป้ายเตือนล่วงหน้าก่อนถึงจุดเบี่ยง ป้ายจราจร กรวยยางและสัญญาณไฟส่องสว่าง เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้เส้นทาง รฟม. จึงขออภัยในความไม่สะดวก สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามรายละเอียดการเบี่ยงจราจรเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0 2610 4915, 09 8827 5555 และติดตามข้อมูลโครงการฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.mrta-pinkline.com และไลน์แอด : @mrtpinkline