ประกาศ การประปานครหลวง  เรื่อง น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหลชั่วคราว

การประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องซ่อมท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,000 มิลลิเมตร ที่แตกรั่ว บริเวณทางเข้าวัดสะพานสูง ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 345 ในคืนวันพุธที่ 6 และคืนวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 22.00 – 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น โดยจะดำเนินการเฉพาะเวลากลางคืน รวม 2 คืน และเปิดจ่ายน้ำตามปกติในช่วงเวลากลางวัน เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

  • ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 345 ทั้งสองฝั่ง ตั้งแต่หมู่บ้านศุภาลัย ถึงหมู่บ้านพฤกษ์ลดา
  • ถนนราชพฤกษ์ ทั้งสองฝั่ง ตั้งแต่ถนนชัยพฤกษ์ ถึงซอยวัดท่าเกวียน

และ ในคืนวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 22.00 – 02.00 น. ของวันรุ่งขึ้น กปน. มีความจำเป็นต้องทดสอบระบบประปาในถนนรามอินทรา เพื่อเตรียมตัดบรรจบท่อประธานเดิมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,200 มิลลิเมตร บริเวณที่ทำการไปรษณีย์ไทย สาขารามอินทรา ถนนรามอินทรา โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

  • ถนนรามอินทรา ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่วงเวียนหลักสี่ ถึงซอยรามอินทรา 11

นอกจากนี้ ในคืนวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 23.00 – 03.00 น. ของวันรุ่งขึ้น กปน. มีความจำเป็นต้องทดสอบระบบประปาในถนนศรีนครินทร์ เพื่อเตรียมตัดบรรจบท่อประธานเดิมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 800 มิลลิเมตร บริเวณแยกศรีด่าน ถนนศรีนครินทร์ โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

  • ถนนศรีนครินทร์ ทั้งสองฝั่ง ตั้งแต่แยกศรีด่าน ถึงแยกศรีเอี่ยม
  • ถนนหนามแดง-บางพลี ถนนบัวนครินทร์ ซอยด่านสำโรง ซอยแบริ่ง

การประปานครหลวงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง

อนึ่ง ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android

…………………………………….

ประกาศ ณ วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562

การประปานครหลวง