ประกาศ กปน.: 9 ม.ค. 67 น้ำไหลอ่อนไม่ไหล ถนนทางหลวงหมายเลข 345

การประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,000 มิลลิเมตร เพื่อสำรวจหารอยรั่วในท่อประธาน บริเวณถนนกาญจนาภิเษก (ด้านตะวันตก) ถนนทางหลวงหมายเลข 340 ถนนทางหลวงหมายเลข 345 ถนนราชพฤกษ์ ถนนชัยพฤกษ์ และถนนบางกรวย-ไทยน้อย ในคืนวันอังคารที่ 9 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 22.00 – 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

  • ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกบางพลู ถึงโค้งสามวัง
  • ถนนกาญจนาภิเษก (ด้านตะวันตก) ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่หมู่บ้านบัวทองธานี ถึงคลองพระอุดม
  • ถนนทางหลวงหมายเลข 340 ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกตัดถนนกาญจนาภิเษก (ด้านตะวันตก) ถึงคลองเจ๊ก
  • ถนนทางหลวงหมายเลข 345 ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกตัดถนนกาญจนาภิเษก (ด้านตะวันตก) ถึงคลองบางตะไนย์
  • ถนนราชพฤกษ์ ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกตัดถนนรัตนาธิเบศร์ ถึงแยกตัดถนนวัดท่าเกวียน
  • ถนนชัยพฤกษ์ ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่โค้งสามวัง ถึงคลองบางภูมิ           

การประปานครหลวง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง

อนึ่ง ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android