ประกาศ กปน.: 18 ก.ย. 66 น้ำไหลอ่อนไม่ไหล ถนนอ่อนนุช (ซอยสุุขุมวิท 77)

การประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,000 มิลลิเมตร เพื่อซ่อมท่อประธาน ที่แตกรั่ว บริเวณคลองศาลเจ้า ถนนอ่อนนุช (ซอยสุขุมวิท 77) ในคืนวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566 ตั้งแต่เวลา 22.00 – 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น

เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

– ถนนอ่อนนุช (ซอยสุุขุมวิท 77) ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ซอยอ่อนนุช 21/1 ถึงซอยอ่อนนุช 51/1

– ถนนอ่อนนุช (ซอยสุุขุมวิท 77) ฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอยอ่อนนุช 16 ถึงซอยอ่อนนุช 68/1

– ถนนศรีนครินทร์ ตั้งแต่แยกศรีนุช ถึงแยกศรีอุดม (ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ซอยศรีนครินทร์ 29 ถึงซอยศรีนครินทร์ 59 และฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอยศรีนครินทร์ 26 ถึงซอยศรีนครินทร์ 46/1)         

การประปานครหลวง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง

อนึ่ง ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android