รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เป็นประธานในพิธีเปิดการประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวยจังหวัดขอนแก่น ครั้งที่ 19 หมวดอักษร ขฉ “ขอนแก่นเลขสวย ร่ำรวยถูกโฉลก”

วันที่ 4 ตุลาคม 2563 ณ โรงแรมโฆษะ จังหวัดขอนแก่น นายธานี สืบฤกษ์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เป็นประธานในพิธีเปิดการประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวยจังหวัดขอนแก่น ครั้งที่ 19 หมวดอักษร ขฉ “ขอนแก่นเลขสวย ร่ำรวยถูกโฉลก” โดยมีนายสุเทพ มณีโชติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าวต้อนรับ และนายปิยะ โยมา ขนส่งจังหวัดขอนแก่น กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดการประมูล ซึ่งการจัดงานประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวยในครั้งนี้ เป็นการประมูลตามแนวชีวิตวิถีใหม่และมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยของกระทรวงสาธารณะสุขและการรักษาระยะห่าง (New Normal) ในการให้บริการผู้เข้าร่วมการประมูล

ทั้งนี้ รายได้จากการประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวยจะนำเข้า”กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน” (กปถ.) เพื่อนำไปสนับสนุนและส่งเสริมด้านความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน และให้ความช่วยเหลือผู้พิการอันเนื่องมาจากการประสบภัยที่เกิดจากการใช้รถใช้ถนน

………………………………………………………………