รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจร ถนนพระราม 9 ฝั่งขาออกหน้าสำนักงานการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.)

รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจร ถนนพระราม 9 ฝั่งขาออกหน้าสำนักงานการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) เพื่อก่อสร้างโครงสร้างใต้ดิน ทางเชื่อม 2 และ 3 สถานี รฟม. โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม ช่วงศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย – มีนบุรี (สุวินทวงศ์) ตั้งแต่ วันที่ 20 พฤศจิกายน – 30 ธันวาคม 2562 ตลอด 24 ชั่วโมง

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า กิจการร่วมค้า ซีเคเอสทีผู้รับจ้างงานโยธาอุโมงค์ทางวิ่งและสถานีใต้ดิน สัญญาที่ 1 ช่วงศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย – รามคำแหง 12 มีความจำเป็นต้องปิดเบี่ยงจราจรบนถนนพระราม 9 ฝั่งขาออก หน้าสำนักงานการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) เป็นระยะทางประมาณ 200 เมตร เพื่อก่อสร้างโครงสร้างใต้ดิน ทางเชื่อม 2 และ 3 สถานี รฟม. ตั้งแต่ วันที่ 20 พฤศจิกายน – 30 ธันวาคม 2562 เวลา 00.01 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะมีผลให้

ถนนพระราม 9 ขาเข้า
– สัญจรได้ 2 ช่องจราจร ตามปกติ
ถนนพระราม 9 ขาออก
– รถลงจากสะพานข้ามแยกพระราม 9 สัญจรได้ 2 ช่องจราจรตามปกติ
– รถทางราบจากแยกผังเมือง ช่องจราจรลดลงจาก 4 เหลือ 2 ช่องจราจร

ทั้งนี้ การเบี่ยงการจราจรในช่วงวันเวลาดังกล่าว อาจไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางและอาจมีเสียงดังรบกวนในระหว่างดำเนินการ ดังนั้นหากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง และ รฟม. ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ โดยผู้ใช้เส้นทางสามารถสอบถามรายละเอียดการเบี่ยงจราจรได้ที่หมายเลข 0 2168 3489 และติดตามข้อมูลโครงการฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.mrta-orangelineeast.com

***********************************************************